0389600135

Ưu đãi khuyến mại khi tham gia các khóa học của trung tâm

Chính sách nhóm học viên: Từ 2 học viên đăng ký cùng lúc trở lên giảm 200k cho một học viên học phí từ 5.6 triệu sẽ giảm còn 5.4 triệu cho nhóm từ 2 học viên đăng ký cùng lúc. Đi nhóm 10 người cùng đăng ký một lúc gọi hotline 0389600135 để có chính sách riêng.

Tặng 01 giao diện website đẹp chuẩn marketing online trong kho giao diện của trung tâm cho toàn bộ học viên tham gia các khóa học của trung tâm. Áp dụng cho học viên đã biết quản trị website wordpress rồi nhận giao diện về tự cài đặt web còn nếu chưa biết gì tốt nhất nên thuê trung tâm làm web với giá ưu đãi phía dưới.

Giám giá thiết kế website trọn gói tên miền .com hoặc .net đã bao gồm hosting 2000 Mb dung lương giá 2.5 triệu giá thị trường 5 triệu.

Giảm giá thiết kế website trọn gói tên miền .vn đã bao gồm hosting 2000 Mb dung lượng giá 3.2 triệu giá thị trường 6 triệu.

Và còn rất nhiều ưu đãi khuyến mại khác mà chúng tôi sẽ liên tục cập nhập đến các bạn hẹn sớm gặp lại các bạn tại trung tâm đào tạo marketing online Duy Anh Web hẹn ngày tái ngộ. Thân ái và chào tạm biệt chúc các bạn luôn may mắn trên con đường đã trọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *