0389600135

Cảm nhận học viên khi học bán hàng online đa kênh 4.0

Nguyễn Đức Phúc CEO NHÀ ĐẸP GIÁ GỐC

Chào cả nhà: Thanks thầy Duy Anh và các bạn giảng viên rất nhiều từ khi nắm được bí quyết bán hàng online em tự tin lên hẳn việc kiếm khách hàng không phải suy nghĩ nhiều như trước nữa thấy rất nhiều hướng đi mới.

Cũng nhờ thầy chỉ bảo sàn nhadepgiagoc.net của em từ chỗ chỉ có 2 nhân viên em và cậu Sơn học cùng em ở chỗ anh giờ bọn em cũng có 80 nhân viên với thêm được 5 chi nhánh mới mở rồi ạ. Đúng như thầy giáo nói bán bất động sản cực khó với người chưa biết marketing online và cực dễ với người biết marketing online.

Chúc thầy và trung tâm ngày càng phát triển đào tạo ra thật nhiều học viên thành tài chúc thầy luôn luôn có thật nhiều sức khỏe sớm khỏi gút thi thoảng đi nhậu với bọn em. Ai có nhu cầu mua chung cư giá rẻ cứ liên hệ với mình.

Bác Sĩ Giáp Hoàng Anh chủ phòng khám siêu âm thai Giáp Hoàng Anh

Chào sư phụ chào cả lớp chào các thầy: Mình là Hoàng Anh bác sĩ siêu âm thai trước làm ở viện sáng đi làm chiều về nhà vô ưu vô lo nhưng mãi mà cũng chẳng giàu lên được cuộc sống đủng đỉnh đủ ăn đủ tiêu. Thấy mấy ông bạn mở phòng khám khách đông nườm nượp thế là nghĩ là làm luôn mình cũng mở một phòng khám siêu âm thai.

Ngày đầu rất khó khăn vạn sự khởi đầu nan gian nan chưa có nản khách ít vì ít người biết đến phòng khám hỏi qua mấy anh bạn thì họ chia sẻ giờ phải PA online. Thế là lên mạng tìm khóa học gặp luôn sư phụ Duy Anh gặp và nói chuyện thấy hợp luôn.

Đúng là áp dụng những bí kíp của sư phụ Duy Anh Nguyễn giờ khách nườm nượp từ sáng đến tối mệt lử mệt mà vui các bạn ạ. Sư phụ nói quá chuẩn luôn em có chuyên môn tốt kỹ thuật tốt nhưng nếu em ko biết marketing tốt thì không ai biết đến em cả quá chuẩn.

Chúc sư phụ luôn thành công trên sự nghiệp trăm năm trồng người hôm nào lên Bắc Giang ghé qua chỗ em chơi sư phụ nha.

Helen Nguyễn chủ Spa Helen Beauty & Clinic

Chào các bạn tại Duy Anh Web chào thầy giáo: Cám ơn thầy Duy Anh nhiều lắm nha em đúng là mù tịt công nghệ bảo em làm đẹp thì còn nhanh hơn ấy vậy mà giờ em đã thành công rồi đấy hi hi. Đúng như thầy chỉ em bơm tiền cho quảng cáo Face với hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng như thầy bảo em khách đến Spa em đông lắm ạ.

Đúng là có học có hơn bà chị em cũng mở nhưng ko đi học bài bạn như em nên cứ lẹt đẹt mãi em bảo bà ấy qua chỗ thầy học mà lười chưa chịa qua ạ. Em có mấy cái Vocher giảm giá 50% cho vợ thầy và các bạn học viên nữ của trung tâm khi qua Spa của em ạ. Chúc thầy và các bạn giảng viên tại trung tâm luôn đạp trai và có thật nhiều sức khỏe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *